Contribute your work

ĐỊNH HƯỚNG HOẠT ĐỘNG

Logistics Việt Nam hoạt động với mục tiêu là nơi chia sẻ kiến thức và hỗ trợ cho cộng đồng Logistics tại việt nam, do đó chúng tôi hoạt động hoàn toàn Phi Lợi Nhuận.
Để hợp tác với Logistics Việt Nam, đối tác không cần chi trả kinh phí, mà thay vào đó là đóng góp kiến thức phù hợp với chuyên môn của bạn nhưng phải đáp ứng tiêu chuẩn của Logistics Việt Nam.

THÀNH TÍCH TỪ KHÓA

Các từ khóa trên top của https://logistics-vietnam.com/:
Phân loại container
Lịch sử hình thành container
Phương tiện vận tải đường bộ
RFID trong quản trị logistics
Tổng quan về phương tiện vận tải thủy
và còn nhiều từ khóa khác….

LỢI ÍCH CỦA BẠN

Logistics Việt Nam sẽ không hợp tác với quá nhiều đối tác, chúng tôi chọn lọc và chỉ hợp tác với đối tác có uy tín trong lĩnh vực có thể là Doanh Nghiệp hành nghê có thể là Doanh nghiệp đào tạo với số lượng giới hạn. Lợi ích chúng tôi mang lại cho đối tác là rất lớn, có thể thấy đầu tiên là cơ hội quảng bá hình ảnh của mình giúp tăng mức độ uy tín của bạn trong mắt những người quan tâm đến Logistics, thứ 2 là tận dụng kênh Marketing Online của chúng tôi để gia tăng hiệu quả kinh doanh của bạn.

Ngoài ra, việc bạn tự viết về mình luôn luôn sẽ không có hiệu quả cũng như không thể có sức thuyết phục cao bằng để người khác nói về bạn!

CÔNG VIỆC CỦA CÁC BÊN

Đối tác sẽ làm gì? – Rất đơn giản bạn chỉ cần cung cấp bài viết về chuyên môn có liên quan đến Logistics định kỳ. Và tần suất đó sẽ ảnh hưởng đến vị trí đặt sponsor banner trên website của chúng tôi. Các bài viết này sẽ được bảo vệ và bản quyền thuộc về đối tác cung cấp, Logistics Việt nam sẽ không sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác trừ khi được sự cho phép của đối tác của mình.

Logistics Việt Nam sẽ làm gì? – Phức tạp hơn, chúng tôi sẽ tối ưu từ khóa trong từng bài viết trước khi đăng lên web, và tiến hành các công việc SEO để cho bài viết luôn nằm trong top 10 của các công cụ tìm kiếm!

NGUYÊN TẮC ĐẶT BANNER

Tại Logistics Việt Nam, việc giới hạn quảng cáo là cần thiết, vì chúng tôi muốn dành nhiều nhất không gian để phục vụ người dùng của mình. Do đó chỉ có thể có tối đa 4 vị trí quảng cáo trên cùng 1 trang và tất nhiên sẽ dành cho các đối tác chiến lược của mình.