Logistics Việt Nam

Logistics Việt Nam

Sứ mệnh

Logistics Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là cầu nối kiến thức chuyên môn về Logistics, góp phần hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng Logistics tại Việt Nam.

Hoạt động của chúng tôi

Chúng tôi hoạt động dựa trên tinh thần tự nguyện và mong muốn đóng góp cho cộng đồng. Với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của các chuyên gia Logistics trong và ngoài nước. Họ là những người đang làm về Logistics, Giảng dạy tại các trường Đại Học nổi tiếng.

Logistics Việt Nam dành cho ai?

Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin bổ ích cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình trong suốt thời gian học tập tại trường. Những thông tin đó được góp nhặt từ các tài liệu chuyên ngành, sự chia sẻ của những đàn anh đi trước. Góp phần xây dựng cho tương lai của bạn tuyệt vời hơn.

Nếu bạn là người đang đi làm muốn tìm hiểu thêm về Logistics, tại Logistics Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức có liên quan chặt chẽ giữa Logistics và các lĩnh vực khác, trong đó có lĩnh vực bạn đăng làm việc. Hoặc bạn có thể đóng góp, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của bạn với những đồng nghiệp khác, để cho cộng động Logistics Việt Nam vững mạnh hơn để có thể cạnh tranh với thế giới.

Nếu bạn là Doanh Nghiệp Logistics, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ hoặc đơn giản là chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong những năm gắn bó với nghề hay thậm chí là thông tin tuyển dụng nhân sự ngành Logistics của Doanh Nghiệp!